VỀ CHÚNG TÔI

Mekongfarm Hai Phong – Hydro- organic Farm, Với mong muốn mang đến sản phẩm nông nghiệp an toàn đến người tiêu dùng với phương châm từ “nông trại đến bàn ăn” Chúng tôi – Mekongfarm sẳn sàng mang đến  người tiêu dùng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn cũng như chất lượng vượt trội. Với sự đầu tư chuyên nghiệp và khoa học, chúng tôi cung cấp dịch vụ trải nghiệm du lịch giáo dục về nông nghiệp, chia sẽ kinh nghiệm về nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp đô thị. Mekong cuisine Garden cung cấp dịch vụ ẩm thực, cafe , trải nghiệm các dịch vụ du lịch, ẩm thực và thưởng thức những sản phẩm trồng tại trung tâm thành phố. Kính mời các bạn đến tham quan và trải nghiệm. Trân trọng cảm ơn!

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

CUNG CẤP SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP AN TOÀN

Chúng tôi đầu tư Farm sản xuất hiện đại và qui mô tại trung tâm thành phố Hải Phòng, áp dụng các phương pháp trồng trọt hiện đại vào nông nghiệp, Chúng tôi có 02 farm sản xuất thủy canh NFT và 02 farm sản xuất hữu cơ tại thành phố hải phòng. Chuyên trồng các loại rau ăn lá như salad ôn đới, các loại rau ăn lá . các loại cây ăn trái như dưa lưới, dưa leo, cà chua ... Năng suất hiện tại các nhóm rau ăn lá trồng thủy canh sản xuất tại trung tâm thành phố ( Quận Hải an, Dương kinh ) khoảng 300 kg / ngày. Ngoài ra còn một số sản phẩm trồng hữu cơ khác.

CUNG CẤP DỊCH DỤ THAM QUAN TRẢI NGHIỆM GIÁO DỤC

Với sự đầu tư bài bản chuyên nghiệp kết hợp cơ sở hạ tầng hiện đại chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về du lịch giáo dục trải nghiệm cho học sinh, Là sân chơi - vừa học vừa chơi cho các bạn trẻ tiếp cận với nông nghiệp và trải nghiệm các công việc từ gieo trồng đến thu hoạch cũng như hiểu thêm về sự sinh trưởng của cây trồng.

Accordion Panel

Chúng tôi đầu tư chuyên nghiệp dịch vụ ẩm thực tại farm sản xuất, sử dụng hầu hết các nguyên liệu có sẳn tại farm sản xuất, chế biến các món ăn tươi ngon, với đầu bếp chuyên nghiệp kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành ẩm thực. Hy vọng quý khách hàng sẽ hài lòng với trải nghiệm du lịch tham quan và ẩm thực của chúng tôi. Chúng tôi có đầu tư quán cafe hiện đại nhưng hoàn toàn thân thiện với môi trường cây xanh, chuyên phục vụ các loại nước ep, detox rau quả tươi. MEKONG RESTAURANT là hàng Âu chuyên các món salad healthy , Món chế biến ăn kèm với rau củ từ Bò, Cừu nhập khẩu, Cá hồi Nauy. Bên cạnh đó Mekong Gala buffet phục vụ buffet rau sạch , tươi ngon được thu tại farm. Hân hạnh phục vụ các bạn đến trải nghiệm tham quan.

Sản phẩm

 
38.000  / Kg
50.000  / Kg
55.000  / Kg
50.000  / Kg
260.000  / Kg
50.000  / Kg
55.000  / Kg
120.000  / chậu

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Tin Tức